Chính Sách Đổi Trả Hàng Hoàn Tiền

Đối với khách hàng tại khu vực Hải Phòng, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của Hưng Cường ở địa chỉ xóm 2 thôn Kiều Đông xã Hồng Thái huyện An Dương thành phố Hải Phòng. Thời gian phục vụ: từ 8:30 đến 17:30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Hưng Cường và các sản phẩm này không năm trong danh mục hạn chế. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Hưng Cường Asphalt.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Hưng Cường. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
 

I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng 

Tất cả mặt hàng mua từ Hưng Cường Asphalt đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng và không nằm trong danh mục hạn chế (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Hưng Cường  & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm: 

  • Còn nguyên đóng gói và niêm phong không bị móp rách.
  • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, nắp, đai.
  • Tem/ phiếu bảo hành, tem xuất xứ hàng hóa, hướng dẫn kỹ thuật  v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng hoặc biến dạng hoặc thiếu hụt về trọng lượng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Hưng Cường khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, qui cách theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng (customer service) để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm , lấy mẫu kiểm định chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). 

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhựa đường Hưng Cường để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Hưng Cường Asphalt có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi chất lượng
 

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Hưng Cường Asphalt, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có) hoặc các quy định, quy trình về sử dụng nhựa đường trong xây dựng công trình giao thông của bộ giao thông vận tải.
  • Bước 2: Quý khách liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
  • Bước 3: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi chất lượng, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.

Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, quý khách vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được sử dụng chính xác trước khi gửi hàng về lại Hưng Cường Asphatl.

II. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại phòng kỹ thuật, Nhựa đường Hưng Cường sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau: 

Lí do đổi trả hàngPhương thức hoàn tiền
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng                                         Khách hàng được mua sản phẩm mớiĐổi sản phẩm mới cùng loại.Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 0313.670.607 Emai: [email protected] qua website: nhuaduonghungcuong.com