Chính Sách Vận Chuyển
Nhựa đường Hưng Cương chịu trách nhiệm giao hàng bằng phương tiện của mình cho Khách hàng tới các địa điểm giao nhận hàng của Khách hàng được quy định trong phụ lục và hợp đồng. Hoặc Khách hàng sử dụng phương tiện vận tải của mình đến nhận hàng tại Tổng kho của Hưng Cường.

xe chở nhựa đường

Để đảm bảo việc giao nhận hàng đầy đủ, đúng chất lượng, chủng loại, Khách hàng có trách nhiệm cung cấp cho Hưng Cường Asphalt Giấy uỷ quyền bằng văn bản của Khách hàng ghi rõ họ tên đầy đủ, chức danh và thông tin Chứng minh nhân dân của đại diện được Khách hàng uỷ quyền ký xác nhận vào hồ sơ giao nhận hàng của Hưng Cường bao gồm Phiếu cầu cân kiêm Phiếu xuất kho kèm theo Phiếu giao nhận hàng chi tiết, Biên bản gia nhiệt tại địa điểm giao nhận hàng (nếu có) và Giấy nhận xét về lái xe giaohàng của công ty Hưng Cường.

Ngay sau khi ký Hợp đồng, Khách hàng sẽ cung cấp cho Hưng Cường dự kiến tiến độ sử dụng hàng tháng, hàng tuần để Hưng Cường Asphalt đảm bảo kế hoạch cung cấp hàng đầy đủ và đúng thời hạn theo yêu cầu của Khách hàng. Khách hàng sẽ phối hợp cùng Nhựa đường Hưng Cường trong việc giao nhận hàng tại địa điểm giao nhận hàng của Khách hàng nhằm đảm bảo tốt các yêu cầu kỹ thuật, an toàn lao động, sức khoẻ và bảo vệ môi trường.

Khách hàng gửi cho Hưng Cường đơn đặt hàng trước 24 giờ gồm các thông tin về thời gian, địa điểm giao hàng và các chi tiết khác có liên quan để Hưng Cường Aphalt có thể bố trí các công việc cần thiết cho việc cung ứng theo yêu cầu của Khách hàng. Nhựa đường đặc nóng sẽ được giao tại địa điểm giao nhận hàng của Khách hàng ở nhiệt độ tối thiểu 1200C. Khách hàng có quyền từ chối không nhận hàng nếu nhiệt độ nhựa đường trên xe tải bồn của Hưng Cường Asphalt thấp hơn nhiệt độ qui định. Nhũ tương được giao nhận ở nhiệt độ môi trường.

Nhựa đường Hưng Cường đảm bảo cung ứng hàng cho Khách hàng 24/24 giờ trong ngày kể cả chủ nhật, ngày lễ, ngày nghỉ theo qui định của Việt Nam và không tính thêm phụ phí giao hàng trong những ngày này.

Vận Chuyển
Đối với hàng hóa dạng lỏng, mỗi chuyến giao nhận hàng tối thiểu là 9,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 10 tấn hoặc 10,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 11 tấn hoặc 11,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 12 tấn hoặc 13,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 14 tấn. Trong trường hợp Khách hàng có nhu cầu nhận nhũ tương không đóng phuy dưới 10 tấn, mỗi chuyến giao nhận hàng tối thiểu là 2,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 3 tấn hoăc 5,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 6 tấn hoặc có thể giao hàng có khối lượng theo yêu cầu của Khách hàng theo đơn giá tương ứng với khối lượng đó.
Nhựa đường được vận chuyển tới các trạm trộn bê tông asphalt bằng xe bồn chuyên dụng. Xe phải được cân trước và sau khi bơm nhựa, để xác định lượng hàng được nạp vào trong xe. Trước khi được bơm ra xe / phuy nhựa được gia nhiệt tới nhiệt độ khoảng 1300C – 1400C. Bồn của xe được bảo ôn để giữ nhiệt cho nhựa trong bồn sao cho 20 giờ sau khi nhận nhựa được bơm vào bồn mới phải gia nhiệt. Để đảm bảo an toàn cho xe khi di chuyển, trước khi bơm hàng vào xe bồn, xe phải được kiểm tra bên trong và bên ngoài để xác nhận không có vật lạ, nước…trong bồn hay bất lý sự cố kỹ thuật nào khác. Trên xe bồn có 2 đến 3 vị trí lấy nhựa ra ngoài, các vị trí lấy mẫu này đại diện cho lớp nhựa trên, giữa và đáy của xe. Mỗi vị trí đều được khóa van niêm phong bằng các niêm nhựa được đánh số thứ tự riêng của công ty.

Đối với nhựa đường, nhũ tương đóng phuy, khối lượng giao nhận theo yêu cầu của Khách hàng theo đơn giá tương ứng với khối lượng đó.

Giao Nhận
Lái xe kiêm cán bộ giao hàng được đào tạo chuyên môn để đảm bảo quy trình bơm nhựa từ xe bồn vào trạm trộn tuyệt đối an toàn và không ô nhiễm môi trường. Số lượng nhựa đường giao cho khách hàng sẽ dựa vào khối lượng qua cân tại cầu cân của Hưng Cường. Hệ thống cân điện tử này được kết nối với trung tâm điều hành kho để kiểm soát độ an toàn, chất lượng và trọng lượng.
Khi giao hàng cho khách hàng tại công trình, trạm trộn bê tông nhựa nóng lái xe phải xuất trình phiếu cân, phiếu xuất kho hợp lệ cho khách hàng có ghi rõ biển số xe giao hàng, khối lượng hàng, nhiệt độ hàng, số niêm phong, giờ trả hàng tại trạm. Nhân viên giao hàng có tránh nhiệm hướng dẫn, yêu cầu khách hàng kiểm tra đầy đủ sự nguyên vẹn của các niêm phong nhựa, số niêm phong cũng như nhiệt độ trước khi nhận hàng và ký xác nhận vào phiếu cân kiêm phiếu xuất kho. Sau khi quay trở lại công ty lái xe phải có trách nhiệm nộp lại phiếu giao hàng cho bộ phận quản lý kho. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu lấy mẫu nhựa đường trong xe bồn tại trạm trộn, lái xe phải có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng lấy mẫu đúng theo tiêu chuẩn TCVN 7493:2005 của bộ giao thông vận tải.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nhân viên giao hàng đều phải sẵn sang hợp tác với khách hàng để đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo nhất.